Hè là phải COOL !

Từ ngày 20/08/2021 đến ngày 20/10/2021, tham gia ngay Cuộc thi “Long Lasting COOL, On The Move” do Kênh 14 cùng Diana SENSI Cool Fresh tổ chức tại website để xua tan nắng nóng ngày hè cũng như giành trọn bộ giải thưởng trị giá lên tới 250 triệu đồng.

Chill bất cứ đâu và trở thành người COOL nhất hè này với Diana SENSI Cool Fresh ngay thôi!

Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Trường hợp công dân dự thi chưa đủ 18 tuổi phải có sự đồng ý của người giám hộ (ba, mẹ hoặc người thân trong gia đình từ 18 tuổi trở lên) và giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/hộ chiếu) trong trường hợp nhận thưởng.

Cuộc thi được triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Website chính thức của cuộc thi: https://longlastingcool.kenh14.vn

từ ngày 20/08/2021 đến ngày 20/10/2021.

Người tham gia cuộc thi truy cập vào website của chương trình tại địa chỉ https://longlastingcool.kenh14.vn Đăng ký tài khoản và tham gia các hoạt động, cụ thể như sau.

Chơi ngay Dance Cover “MÁT LẠNH DÀI LÂU”, CHỐNG HẰM BÍ CẢ NGÀY từ 20/09/2021 đến 20/10/2021
Lưu ý

1. Quay video ở chế độ màn hình dọc để có được bài dự thi đẹp nhất.

2. Toàn bộ bài dự thi sẽ được BTC kiểm duyệt trong vòng 24 giờ kể từ lúc thí sinh gửi ảnh dự thi thành công trước khi đăng tải trên website của chương trình. Thí sinh sẽ nhận được một Email thông báo sau khi BTC xác nhận bài dự thi tham gia thành công.

3. Không giới hạn số lượng video Dance Cover dự thi với mỗi người tham gia. Giải thưởng được tính cho BDT có điểm bình chọn cao nhất.

4. Mỗi tài khoản bình chọn có thể bình chọn 01 lần/bài dự thi/ngày. Không giới hạn số lần bình chọn.

Với 02 minigame MỞ CHẤT “COOL” và CHỌN CHẤT "FRESH".

  • Mỗi lần thực hiện thử thách thành công và chia sẻ công khai trên Facebook được tính là 01 bài dự thi hợp lệ, người dự thi sẽ nhận được chứng chỉ “Cool Fresh”, hiển thị trên trang cá nhân. Người dự thi kêu gọi bình chọn, chia sẻ cho bài dự thi để nhận được quà may mắn là thẻ điện thoại từ chương trình.
  • Đối với Minigame 2, chỉ cần đúng 4/6 câu là bạn đã hoàn thành thử thách.
  • Thẻ điện thoại sẽ được trao cho 500 người chơi có điểm bình chọn cao nhất mỗi game. Với minigame 2 sẽ ưu tiên những bài dự thi đúng 6/6 câu.

Với thử thách Dance Cover “Mát lạnh dài lâu”.

- Tổng điểm bài thi được tính dựa trên: Tổng số lượt bình chọn (01 Like = 01 Điểm, 01 Share = 03 Điểm) và bằng điểm chấm chọn từ BGK. Cụ thể, cơ cấu chấm điểm cho từng giải như sau:

  • Giải Nhất: Bài dự thi có điểm bình chọn cao nhất. 100% điểm từ bình chọn trên Microsite.
  • Giải Yêu thích: Bài dự thi được BGK đánh giá là truyền cảm hứng nhất. 100% điểm từ BGK.
  • Giải Ấn tượng: Bài dự thi được BGK đánh giá là hay và ấn tượng nhất. 100% điểm từ BGK.
  • Giải may mắn: 1000 Thẻ điện thoại sẽ trao ngẫu nhiên cho người chơi có bài dự thi hợp lệ và đã share lên Facebook.
  • Giải tri ân: 5000 voucher sản phẩm diana sẽ được trao cho 5000 người dự thi có điểm bình chọn cao nhất.

Các video dự thi được cập nhật và tính điểm trên website chính thức của cuộc thi tại địa chỉ longlastingcool.kenh14.vn, không dựa trên lượt tương tác trên Facebook.

Các lưu ý khác cho tiêu chuẩn bài dự thi

Bài dự thi được cập nhật và tính điểm trên website chính thức của cuộc thi tại địa chỉ longlastingcool.kenh14.vn, không dựa trên lượt tương tác trên Facebook.

Mỗi người chơi chỉ nhận được 01 Thẻ điện thoại duy nhất trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có video nhảy trên nền bài nhạc của Diana SENSI Cool Fresh, thể hiện đúng tinh thần của cuộc thi “Long Lasting COOL, On The Move”.

Chất lượng video đẹp, hình ảnh, âm thanh rõ ràng.

Định dạng video cho phép: Khổ dọc, định dạng .mp4

Các bài dự thi đảm bảo đúng điều kiện, các bước và quy định của chương trình.

Mỗi người có thể gửi nhiều bài dự thi nhưng chỉ nhận được 01 giải thưởng chung cuộc duy nhất.

Danh sách, thông tin người trúng giải được công bố trên vào website chính thức của cuộc thi tại địa chỉ longlastingcool.kenh14.vn ngày 30/10/2021. Người chơi trúng giải nhận được thông báo kèm hướng dẫn nhận giải qua Email đã đăng kí trên website.

Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải gửi lại cho BTC các thông tin cá nhân sau để được xác nhận, bao gồm:

- Họ và tên - Số điện thoại liên hệ - Địa chỉ nhận thưởng (đối với giải thưởng hiện vật) - Thông tin tài khoản thụ hưởng (đối với giải thưởng tiền mặt).

- Ảnh CMND 2 mặt.

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.

Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho người dự thi đạt giải dự kiến từ ngày 01/11/2021 Giải thưởng được gửi bằng đường bưu điện tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

Lưu ý

1. Các giải thưởng là vật phẩm của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền mặt.

2. Người nhận giải thưởng phải sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.

3. BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.

4. BTC có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và nội dung bài dự thi của người chơi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi, cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin.

Quyền hạn và trách nhiệm của BTC

Cuộc thi tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

BTC cuộc thi được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có) trong thời hạn 03 năm kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Đối với các sản phẩm được lựa chọn để sản xuất, BTC sẽ được quyền sử dụng hình ảnh vô thời hạn và không phải chịu bất kỳ chi phí mua bản quyền hình ảnh nào. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Người tham gia không có quyền khiếu nại hay kiến nghị dưới mọi hình thức.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

Cán bộ công nhân viên thuộc Diana cùng người thân có quyền tham gia và nhận giải thưởng từ cuộc thi.

Các giải thưởng không thể chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt và có thể tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. BTC có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào có giá trị tương đương mà không cần thông báo trước.

Quyền hạn và trách nhiệm của người tham gia

Người chơi trúng giải phải gửi lại thông tin khi có yêu cầu để xác nhận và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) với BTC để nhận giải.

Người chơi trúng giải phải gửi lại thông tin khi có yêu cầu để xác nhận và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) với BTC để nhận giải.

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm được công bố trên Microsite https://longlastingcool.kenh14.vn. Bằng cách tham gia cuộc thi, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với mọi nội dung thể lệ này của chương trình.

Video dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của video dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

Video dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

Bài dự thi không được phép chứa logo, tên và hình ảnh của các dòng sản phẩm không phải thương hiệu của Diana.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ chương trình cũng như thời gian tổ chức, BTC sẽ thông báo công khai trên Website https://longlastingcool.kenh14.vn